Trang chủChiến lược giao dịchGBPUSD bị bán mạnh sau tin

GBPUSD bị bán mạnh sau tin

Trọng Tuyến

Tiếp nối đà giảm hôm tin NF công bố vào thứ 6 tuần trước, cặp GBPUSD tiếp tục phá đáy 1.256 và đang giao dịch ở mức 1.246, dấu hiệu rơi hiện tại vẫn chưa xuất hiện, mục tiêu tiếp cho cặp tiền này có thể là vùng 1.2368.

Sự mạnh mẽ của đồng đô la được nhấn mạnh bởi những con số lạc quan từ PMI Dịch vụ ISM của Hoa Kỳ được công bố vào tối qua, không chỉ vượt qua dự báo mà còn đạt được đỉnh cao trong sáu tháng là 54,5 vào tháng 8. Điều này khiến DXY tăng giá mạnh nhất so với 6 loại tiền tệ chính còn lại và nó giao dịch ở mức cao nhất 104.6.

Thị trường đang cho rằng khả năng Fed bỏ qua việc tăng lãi suất tại cuộc họp ngày 19-20 tháng 9 là gần như chắc chắn. Nhưng có khoảng gần 41% xác suất tăng từ ở kì FOMC tháng 11.

Hôm nay Hoa Kỳ sẽ công bố nhiều dữ liệu kinh tế và nhiều quan chức FED cũng có những bài phát biểu. Thị trường sẽ chú ý nhiều đến dữ liệu “số đơn xin trợ cấp thất nghiệp” vào lúc 19:30. Nếu dữ liệu thực tế công bố yếu hơn kỳ vọng và các quan chức FED tiếp tục phát biểu “diều hâu”.

Trong khi đó, Bảng Anh (GBP) gặp phải những cơn gió ngược sau bài bình luận ôn hòa của Thống đốc Ngân hàng Anh (BoE). Quan sát của ông cho thấy giai đoạn tăng lãi suất của BoE sắp kết thúc.

Về mặt kỹ thuật, xu hướng chính của GBPUSD hiện vẫn giảm giá, do đó vẫn sẽ ưu tiên chờ hồi và sell. Mục tiêu sẽ là vùng đáy sâu nhất tại 1.2368. Trong khi đó, tại khung 4h giá chưa xuất hiện nến tăng giá vì vậy có thể tín hiệu hồi sẽ đến vào tuần sau.

Vùng chờ sell sẽ là khoảng mất cân bằng gần nhất nó tạo ra vào tối qua quang vùng 1.2550.

Bạn vừa đọc bài viết: GBPUSD bị bán mạnh sau tin
Đừng quên ThíchChia sẻ bài viết này bạn nhé!

Bài viết liên quan